ข่าวกิจกรรม

วันที่ 21 มีนาคา 2562 เวลา 9.00 น. ข้าราชการ ผู้บริหาร สมาชิกสภา พนักเทศบาลตำบลนาเยียและเทศบาลตำบลนาจาน กำนัน ผญบ แพทย์ฯผู้ช่วย สารวัตรกำนัน อสม. พี่น้องชาวนาเยีย ร่วมเดินรณรงค์เชิญชวนให้ประชาชนผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง ออกไปลงคะแนนเลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม 2562 นี้ โดยเริ่มเดินจากหน้าที่ว่าอำเภอนาเยีย ผ่านจุดสี่แยกไฟแดง ถึงหน้า ธ.ก.ส.นาเยีย เพื่อประชาสัมพันธ์ถึงพี่น้องประชาชนให้เข้าถึงและเข้าใจ ซึ่งถือเป็นหน้าที่ของประชาชนไทยที่ต้องออกใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

 

 

คณะผู้บริหาร พนักงานเทศบาลตำบลนาเยีย ร่วมกิจกรรม "วันท้องถิ่นไทย 2562" เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณแห่งพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ได้ทรงมีพระบรมราชโองการให้ยกฐานะตำบลท่าฉลอมขึ้นเป็นสุขาภิบาลท่าฉลอม เมื่อวันที่ 18 มี.ค. 2448 นับเป็นจุดเริ่มต้นของการกระจายอำนาจการปกครองให้แก่ประชาชน และเป็นการถือกำเนิดของการปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ครั้งแรกในประเทศไทย ณ ลานขวัญเมือง ศาลากลาง(หลังเก่า) จังหวัดอุบลราชธานี

 

การจัดนิทรรศการผลงานของเด็กศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลนาเยีย ประจำปีการศึกษา 2561 และพิธีมอบประกาศนียบัตรบัณฑิตน้อยระดับชั้นปฐมวัย 3 ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลนาเยีย


 

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14.00 น. เทศบาลตำบลนาเยีย ได้มอบหมายผู้อำนวยการกองการศึกษา คณะครูศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลนาเยีย ร่วมขบวนแห่อัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ พิธีสู่ขวัญกุ้มข้าวใหญ่ พิธีรำบวงสรวงพระบรมสารีริกธาตุ และพระแม่โพสพ ณ วัดนาเยีย อำเภอนาเยีย จังหวัดอุบลราชธานี

 

วันที่12 มกราคม 2562 เทศบาลตำบลนาเยีย จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ณ สวนสาธารณะดอนเจ้าปู่ หมู่ 2 โดยมี่กิจกรรมร่วมเล่นเกมส์ชิงรางวัล การแสดงบนเวที กิจกรรมในซุ้มแจกของรางวัลมากมาย


 

 

กำหนดจัดงานพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2562 เพื่อความเป็นสิริมงคล และร่วมอนุรักษ์ประเพณีอันดีงาม ณ บริเวณตลาดสดเทศบาลตำบลนาเยีย ในวันอังคารที่ 1 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป 
โดยนิมนต์พระภิกษุและสามเณรจากวัดในเขตเทศบาลตำบลนาเยีย เพื่อรับบิณฑบาตจากพุทธศาสนิกชนและประชาชนทั่วไป ในโอกาสอันเป็นสิริมงคลนี้ เทศบาลตำบลนาเยีย จึงขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชนทุกท่านได้ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง และครอบครัว ตามกำหนดการข้างต้นโดยพร้อมเพรียงกัน

 

 พิธีเปิดกีฬาศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลนาเยีย โดยนายสมชัย วิสาพรหม นายกเทศมนตรีตำบลนาเยีย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร, ประธานสภาฯ,รองประทานสภาฯ, สมาชิกสภาเทศบาล,หัวหน้าส่วนราชการและพนักงานเทศบาลร่วมพิธีเปิดงาน พร้อมภาพความประทับใจในกิจกรรม การเดินขบวนพาเหรด การแข่งขันกีฬาของเด็กเล็กร่วมกับครูผู้ดูแลเด็กและผู้ปกครองเด็กเล็กเทศบาลตำบลนาเยีย


 

 

“วันชาติ” และ “วันพ่อแห่งชาติ”
พิธีตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ

วันนี้(5 ธันวาคม 2561) เวลา 06.30 น. นายสมชัย วิสาพรหม นายกเทศมนตรีตำบลนาเยีย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานเทศบาลฯ ร่วมพิธีตักบาตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 2561 โดยมีนายอำเภอนาเยียเป็นประธานกล่าวเปิดงานในพิธีในครั้งนี้ และในเวลา 08.00 น. ร่วมพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะฯ ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอนาเยีย อ.นาเยีย จ.อุบลราชธานี 

 

เริ่มต้นก่อนหน้า12ต่อไปสุดท้าย
หน้าที่ 1 จาก 2

Poll

ประชาชนในพื้นที่รับผิดชอบของเทศบาลตำบลนาเยีย มีความพึงพอใจต่อการดำเนินงานในโครงการก่อสร้าง ประเภทใดมากที่สุด ?
  • โหวต: (0%)
  • โหวต: (0%)
  • โหวต: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Map

สารสนเทศ สถ.

หน่วยงาน สถ.

ลิงค์น่าสนใจ